Let's talk!

Blogs » Other » Ronaldo thoát án tù vụ án dân sự hiếp dâm trên đất Mỹ

Ronaldo thoát án tù vụ án dân sự hiếp dâm trên đất Mỹ

 • Vụ án dân sự liên quan đến cáo buộc quấy rối tình dục kéo dài hàng thập niên đối đầu cầu thủ vĩ đại Cristiano Ronaldo vừa bị tòa án Las Vegas đề nghị từ chối thời gian gần đây thông tin mới nhất được manbet vạn bác cập nhật..

  như truyền thông đã đưa tin, cô gái Kathryn Mayorga tố cáo cô bị Ronaldo tấn công tình dục ở phòng khách sạn tại Las Vegas trong năm 2009. Năm 2019, những công game nổ hũ tố viên Mỹ cho biết CR7 - người khẳng định bác bỏ những cáo buộc- sẽ không nhất định phải đối mặt với án hình sự.

  Mayorga tiếp đấy đã đeo bám 1 vụ kiện dân sự chống đối lại CR7, cho dù vậy 1 tòa án Las Vegas giờ đây đã ra phán quyết rằng mấy cáo buộc lịch sử ấy cần thiết phải bác bỏ. những luật sư của Mayorga vẫn được từ chối quyết định của tòa án và có 2 tuần để kháng cáo. Tình tiết vụ án được ứng dụng manbet cập nhật.

  Luật sư của số 7 huyền thoại của MU, Peter S. Christiansen, cho biết : "Chúng tôi hài lòng với việc Tòa án xem xét chi tiết vấn đề này và việc Tòa án sẵn sàng áp dụng pháp luật một cách chính đáng với sự thật và đề nghị bác bỏ vụ án dân sự chống lại Ronaldo".

  Tòa án Las Vegas khẳng định sẽ không thụ lý vụ án Ronaldo nhận buộc tội cưỡng bức

  Cầu thủ người Bồ Đào Nha luôn chắc chắn quan hệ của anh và Mayorga, thời kì đấy hai mươi lăm tuổi cũng là một người mẫu, vốn chỉ là một mối quan hệ dựa trên sự đồng thuận đến từ cả 2 phía. Mayorga bị rò rỉ nguồn tin cho là đã đạt tới 1 thỏa thuận ngoài tòa án với Ronaldo vào năm 2010, liên quan đến khoản thanh toán 288.000 bảng và đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc theo manbet official.

  Các luật sư của Ronaldo cho biết thỏa thuận không tiết lộ "hoàn toàn không phải là lời thú nhận tội lỗi" và cầu thủ này đang làm theo lời khuyên "hãy chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh ấy". Vào năm 2018, Mayorga đã tìm cách mở lại vụ án, khi luật sư của cô nói rằng cô đã được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo chống lại bạo lực tình dục.

  Theo các giấy tờ của tòa án, Mayorga cho biết cô đã đến một hộp đêm có tên Rain ở Khách sạn Palm. Cô đã gặp Ronaldo tại đó và cầu thủ người Bồ Đào Nha mời Mayorga tới căn hộ áp mái ở tầng 57 của anh cùng với một nhóm người.

  Mọi người rủ nhau sử dụng bồn nước nóng trên ban công phòng Suite. Mayorga không có đồ tắm nên Ronaldo đã cho cô mượn. Cô nói anh chỉ đưa cô một bộ quần short thể thao và áo phông để thay đồ trong phòng tắm. Và trong lúc cô thay đồ, Ronaldo đã cong game no hu có hành vi tấn công tình dục.

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All